Daisy Việt Nam

Giới thiệu

 

Daisy mang ý nghĩa của sự trong trắng ngây thơ, một khởi đầu mới đầy hy vọng và tình yêu bền lâu vĩnh cửu. Đây cũng là những giá trị Spa Daisy mong muốn mang đến cho khách hàng.


NÀNG DAISY TRONG TRẮNG VỚI HY VỌNG MANG ĐẾN MỘT KHỞI ĐẦU MỚI CHO LÀN DA


Làn da là yếu tố quan trọng nhất làm nên vẻ đẹp của người phụ nữ. Thấu hiểu điều này, Daisy chọn cho mình phương châm hàng đầu, đó là hướng tới một làn da  Căng Bóng – Khỏe mạnh – Không nếp nhăn.

Tại Daisy, chúng tôi luôn tôn trọng quy trình tư vấn và chăm sóc da cho mọi khách hàng:

– Đầu tiên khách hàng của Daisy sẽ được chuyên gia da liễu soi da, được nghe phân tích kết quả về tình trạng da của mình, vấn đề đang gặp phải, nguyên nhân và cách cải thiện, khắc phục.
– Dựa trên kết quả phân tích soi da, mỗi khách hàng sẽ được các chuyên viên tư vấn đề xuất những liệu trình chữa trị hay chăm sóc riêng biệt và phù hợp để có thể cải thiện tình trạng da của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất
– Sau khi kết thúc liệu trình, khách hàng sẽ được soi da lại một lần nữa để so sánh với kết quả cũ và thấy được sự thay đổi sâu từ bên trong

DAISY TÂM NIỆM MANG ĐẾN VẺ ĐẸP VĨNH CỬU TRAO TẶNG PHỤ NỮ VIỆT


Tại Daisy, chúng tôi cam kết sử dụng những thương hiệu mỹ phẩm và sản phẩm hỗ trợ làm đẹp chính hãng với chất lượng tốt nhất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng minh bạch, bởi chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc giữ uy tín đối với khách hàng. Daisy được sáng lập với cái tâm của những người mong muốn mang tới vẻ đẹp đích thực cho phụ nữ, vì vậy đem đến những sản phẩm tốt nhất không chỉ bởi uy tín mà còn là phương châm không đổi giúp duy trì và giữ vững thương hiệu Daisy.

 

Daisy chắc chắn sẽ là nơi dẫn dắt bạn đến với cảm hứng về một Cuộc sống tươi đẹp!

Đừng nghĩ tới spa là xa xỉ, bạn cần hiểu rõ và được định hướng về khái niệm chăm sóc da đúng cách, được truyền cảm hứng về sự tự tin, cái đẹp một cách văn minh và an toàn. Không có người hướng dẫn, bạn cứ mãi loay hoay với bao nhiêu vấn đề nan giải của làn da, tiêu tốn không ít tiền vào các sản phẩm dưỡng da hay những phương pháp làm đẹp sai lệch mà vẫn không hiệu quả. Đến với Daisy, bạn không chỉ được chăm sóc một cách chuyên nghiệp mà còn được tư vấn những chương trình chăm sóc phù hợp để bạn có thể tự thực hiện ngay tại nhà.

 

Trong suốt thời gian hoạt động, Daisy đã tạo được dấu ấn riêng và là sự lựa chọn của hàng ngàn phụ nữ. Xếp lại những bận rộn của cuộc sống, bạn còn chờ đợi điều gì mà chưa đến với Daisy để được nâng niu làn da.
Hương tinh dầu hoa cỏ thiên nhiên thanh tao quyến rũ hòa quyện với giai điệu nhạc êm đềm lãng mạn vang lên giữa một không gian nội thất mang đậm phong cách tân cổ điển hoàng gia sang trọng. Đó là những ấn tượng ban đầu vô cùng đặc trưng mà khi bước chân vào spa DAISY.

Đăng ký TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ tại DAISY?

Đặt hẹn ngay